Wednesday, October 2, 2013

RELYENONG BABOY

RELYENONG BABOY

Ingredients:

  • 1-1/2 kilong giniling na baboy.
  • 7 itlog ng manok-babatihin.
  • 17 botelyang acetonas gagayatin nang pino.
  • 3 kahong pasas na maliliit.
  • 5 kalamansi katamtaman.
  • 3 kutsarang toyo.
  • 1-1/4 kilong keso-gagayatin.
  • 1 kutsarang pamintang durog.
  • 6 longganisang macao-piprituhin at pag naluto ay gagayatin ng katamtamang laki.



Procedures:

  • Paghaluing lahat, at kung timplado na, ilagay na sa mga liyanera. Ilagay sa kawali, lagyan ng tubig ang kawali. Pag-inaakalang luto na, lagyan ng takip ma lata ang ibabaw ng liyanera. Lagyan ng baga hanggang sa mainit. Kung inaakalang luto na, isalin sa bandehado at kanin na kaagad.   :)

No comments:

Post a Comment